Coupon Tiki là gì? Tìm ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 Thành viên mới

  Khái niệm

  Voucher là dãy chuỗi kí hiệu được phát hành từ shop bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước mua hàng sau cùng thì người mua hàng sẽ được giảm tiền thanh toán một mức nào đó.
  Mã ưu đãi thường đi cùng trong một đợt giảm giá nào đấy. Vì mục tiêu của chúng là nhằm thu hút người tiêu dùng đến với họ. Thay cho giảm giá trực tiếp thì nhà bán hàng sẽ đưa ra mã giảm giá.

  Nội dung tổng hợp từ: http://lazadavn.strikingly.com/

  Mã Coupon được dùng để nhập vào khi người mua hàng mua gì đó trên mạng. Đối với người tiêu dùng đó là một trong vài cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua hàng trên mạng, bạn dùng code giảm giá thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của mã khuyến mại mà bạn dùng).

  Voucher là một trong một số phương pháp mà họ đưa ra nhằm khuyến khích bạn mua hàng trên hệ thống của họ, song song với đó mã khuyến mãi cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người tiêu dùng của đơn vị đó.

  Về phía khách hàng thì mã khuyến mại là một trong những cách giúp họ mua hàng giảm giá nhiều hơn, nếu biết tìm kiếm và áp dụng code giảm giá đúng cách thì việc mua sắm qua mạng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Lý do vì sao nên sử dụng mã voucher

  Như ở trên chúng tôi đã đã nói, mã coupon là một trong những ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho người tiêu dùng của mình. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì hẳn nhiên bạn sẽ được hưởng các ưu đãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Dùng mã giảm giá vừa giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên khách hàng thông thái. Thời buổi hiện đại như hiện nay hầu hết các đơn vị bán hàng lớn đều tung ra các mã giảm giá để lôi cuốn bạn, nếu bạn là người mua hàng thông minh sẽ hiểu rằng nên tận dụng những ưu đãi này để hạn chế chi tiêu cho bạn và gia đình bạn.

  Cách săn mã giảm giá

  Thông thường, khi đưa ra mã coupon thì công ty bán hàng sẽ công khai để bạn của họ được biết. Tuy vậy, có nhiều khi họ đưa ra mã giảm giá cho một nhóm khách hàng nào đấy mà thôi, thi thoảng là chỉ duy nhất khách hàng.

  Có rất nhiều nơi san sẻ mã giảm giá để khách hàng có thể tìm được. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên mạng xã hội, chẳng hạn như facebook là một ví dụ.

  Cách sử dụng mã khuyến mại

  Cách sử dụng mã coupon nhìn chung khá dễ dàng. Khách hàng phải nhập mã voucher mà bạn đã có được vào ô nhập coupon. Thường thì ô này chỉ thấy được ở bước cuối trong các bước đặt mua. Nguyên do của việc này là để chắc ăn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã voucher.

  Một số chú ý về mã giảm giá

  Bình thường, một đơn mua hàng chỉ áp được đúng một coupon. Do đó mà bạn nên áp dụng code giảm giá có giá trị cao nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã áp dụng mã coupon rồi mà bạn không mua hàng nữa đó thì sẽ không lấy lại được coupon đã dùng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. huyvu223

  huyvu223 Thành viên mới

  Cám ơn bạn nhé
   
 3. tancuongxanh

  tancuongxanh Thành viên mới

  Tiki là trang bán tốt nhất bây giờ