KhoPhim88 chiếu phim Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên

  Khế Ước vietsub
  không nguy hiểm & trở về Mỹ, nhưng John Kinley bị chấn cồn não dẫn mang đến mất trí nhớ, ký kết ức của anh giờ chỉ từ lại vày phúc tinh của mình là Ahmed. Bởi vậy ngay khi lên tiếng Ahmed cộng người thân anh chưa dc cấp giấy thông hành tới Mỹ như đã hứa and bọn họ hiện đang chạm chán bất trắc, thì John Kinley quyết định biện pháp hành động bằng phương pháp quay trở lại vùng chiến sự. Anh buộc phải mua thấy Ahmed Trước khi phiến quân Taliban phát hiện ra chúng ta, để trả lại món nợ ân đức khi xưa.
  [​IMG]Đạo diễn Guy Ritchie đã tham gia các bước cách tân và phát triển kịch bản của Khế cầu (The Covenant), cộng nhiều biên kịch với Mark Davies (Wrath of Man) và Ivan Atkinson (Operation Fortune: Ruse de Guerre), hai cộng tác cục chuyên nghiệp của ông trong các tập phim trước đấy cũng như Sherlock Holmes, The Gentlemen và Aladdin. Được cho là Guy Ritchie đã mang cảm hứng mang lại bộ phim truyền hình từ các cuộc bàn luận của ông với cụm bộ đội and cô gái kế bên đời thực trong quân đội.
  [​IMG]
  Khế ước (The Covenant) chính là tập phim khá nghiêm túc về pk, nhưng lại không chỉ bom đạn, khói súng, câu chuyện trong phim dồn vào mang lại rất nhiều góc cạnh thực tế đáng ảm đạm và cũng không bớt phần cẩn thận. Phim không chỉ thể hiện một đời sống khắc nghiệt vày chiến đấu mang đến mà hơn nữa vướng lại hồ hết ám ảnh trong trung ương trí của những người dấn mình vào vào cuộc chiến. Và thông qua diễn xuất của c, thành viên gia đình xem sẽ được thấy tính năng này 1 cách riêng biệt nhất.
  [​IMG]phim Guy Ritchie's The Covenant 2023
  an ninh and trở về Mỹ, dẫu vậy John Kinley bị chấn cồn não dẫn cho mất trí nhớ, cam kết ức của anh ấy giờ chỉ từ lại vị cứu tinh của mình là Ahmed. Do đó ngay khi lên tiếng Ahmed cộng các bạn anh không dc cấp chứng từ thông hành tới Mỹ như đã hứa và họ hiện đang gặp bất trắc, thì John Kinley chính thức quyết định hành động bằng phương pháp quay trở lại vùng chiến sự. Anh buộc phải sắm thấy Ahmed thuở đầu phiến quân Taliban bắt gặp ra bọn họ, để trả lại món nợ ân đức khi xưa.
  [​IMG]Khế cầu (The Covenant) là một bộ phim khá nghiêm túc về đại chiến, cơ mà chẳng những bom đạn, khói súng, câu truyện trong phim để ý cho gần như khía cạnh thực tế đáng bi ai and cũng không kém phần tỉ mỉ. Phim không những diễn đạt 1 cuộc đời khắc nghiệt vì chưng hành động đến Nhiều hơn để lại các ám ảnh trong trọng tâm trí của người dự vào vào trận đấu. Và thông qua diễn xuất của c, gia đình xem sẽ được thấy điều này một cách riêng biệt nhất.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng