Seo onpage là gì ?

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi miemie, 24/9/19.

 1. miemie

  miemie Thành viên

  SEO Onpage chính là việc tối ưu bên trong website, trên từng trang con, được lặp đi nhiều lần mỗi khi đăng một bài viết mới. Việc này nhằm mục đích chính là để đưa website này đứng ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

  Cần phải làm những việc gì ?

  1. Tối ưu thẻ Title và thẻ Meta description
  Title: Đây là dòng đầu tiên được hiện lên trong kết quả tìm kiếm của Google. Nó đánh giá phần lớn việc từ khóa có lên top hay không. Vì vậy trong title cần thỏa yêu cầu là phải chứa từ khóa và không được dài quá 60 kí tự.
  Thẻ Meta Description: Đây được hiểu là dòng mô tả nội dung chính, vấn đề chính của bài viết, chúng là phần khơi gợi hứng thú, kích thích người đọc click vào đọc bài viết. Trong phần này bạn cũng cần đặt từ khóa trọng tâm vào nhằm để giúp boot tìm kiếm của Google nhanh hơn.

  2. Tối ưu thẻ Heading
  Đây được xem như là bố cục của bài viết. Phân chia cụ thể thành các heading từ 1 đến 6. Nên ưu tiên các từ khóa cần SEO xuất hiện trên các Heading để giúp quá trình index nội dung cuả Google diễn ra nhanh chóng hơn.

  3. Tối ưu thẻ Alt
  Rất nhiều người bỏ qua việc tối ưu Alt. Những nội dung bạn ghi trong Alt không được người dùng đọc, mà chúng được chính những boot của Google đọc. Việc tối ưu ở Alt nhằm giúp cho bài viết của bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh, cũng như tăng mức độ liên quan mật thiết của hình ảnh với bài viết của bạn. Khi tối ưu Alt thì bạn có thể mô tả nội dung của hình ảnh đó hay cách tốt nhất chính là những mô tả có liên quan và chứa từ khóa giúp tăng hiệu quả SEO hơn.

  4. Tối ưu thẻ Bold
  Trong bài viết, bạn có thể in đậm những nội dung quan trọng, những điều mà bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết để người đọc có thể dễ dàng tiếp thu những thông tin đó hơn.

  5. Tối ưu Internal link
  Bạn cần xây dựng cấu trúc liên kết trang tốt, cần liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau nhằm giúp người dùng có thể đọc nhiều bài viết hơn, kéo dài thời gian trải nghiệm trang web đối với người dùng , qua đó sẽ được Google đánh giá cao về chất lượng.

  6. Tối ưu nội dung
  Phần nội dung được đánh giá là quan trọng nhất trong SEO bởi “ Content is King”. Vì vậy bài viết cần cung cấp những thông tin tốt, có ích cho người đọc. Các bài viết không được trùng lặp, copy từ những bài viết khác, được viết với văn phong dễ đọc, dễ hiểu có giá trị cho người đọc.

  Vậy bây giờ bạn đã biết được SEO Onpage là gì và cần phải làm việc gì để tối ưu SEO Onpage rồi phải không nào. Hi vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công.

  Nguồn: st
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. iriscenter

  iriscenter Thành viên mới

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên

  - Ừ, vợ anh bắt anh phải đích thân trao tận tay cho em và thề độc là tuyệt đối không được mở ra xem. Còn nói không có nó chuyến đi của em sẽ trở nên vô nghĩa. Anh không phải tò mò, anh chỉ muốn biết nó là gì thôi!

  Đúng là chồng nào vợ nấy, hai vị chỉ giỏi khác người.

  Thế này mà còn không tò mò cơ đấy!

  Máy lạnh âm trần cassette giá rẻ tại Đồng nai

  - Hơ…cũng…cũng không có gì đâu ạ, chỉ là ít đồ lặt vặt thôi anh ‼! - Phương Ly cười gượng

  - Đồ ăn?

  - Dạ, đúng đúng đúng chỉ là đồ ăn thôi! - Phương Ly gật lia gật lịa

  - Đồ ăn thì có cái gì đâu mà bí mật. Bộ tưởng là anh thèm ăn vụng chắc. - Lâm Huy bĩu môi một cái - Chúc em đi chơi vui vẻ nhé!

  - Cảm ơn anh, đại thiếu gia.

  Trước khi lên xe rời khỏi, ánh mắt Lâm Huy khẽ nheo lại, nhìn chằm chằm vào "cô gái xấu xí" đứng bên cạnh Phương Ly.