Tìm hiểu về mèo Thần Tài để mang lại may mắn

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi carolin22, 11/9/19.

 1. carolin22

  carolin22 Thành viên mới

  Đối với mèo giơ tay phải lên vẫy là mẹo cái, đại diện cho vật phẩm kết nạp phúc khí. Riêng những chú mèo này thì thích hợp bài trí ở nhà ở hơn, có tác dụng giúp các thành viên trong gia đình được gắn kết, thuận hoà và an vui hơn, hoá giải các mâu thuẫn lớn nhỏ, vun đắp hạnh phúc ngày càng viên mãn. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là vật phẩm này không thích hợp đặt ở nơi làm việc hay cửa hàng. Biết thêm các thông tin vật phẩm phong thủy tại link này.

  [​IMG]

  Nguồn gốc của mèo Thần Tài

  Mèo Thần Tài bắt nguồn tại Nhật Bản, và sau đó không lâu, vật phẩm này được sử dụng phổ biến ở nhiều nước lân cận. Cụ thể như ở Trung Quốc, tương truyền câu nói rằng “Mèo rửa mặt qua tai là khách tới”, ngụ ý vận may sẽ đến và giúp người buôn bán được lợi từ những chú mèo phong thuỷ. Click vào kênh Blog Phong Thuy để có thêm nhiều kinh nghiệm phong thủy phù hợp cho gia đình.

  Theo thời gian, loài vật này nhanh chóng trở thành đại diện cho may mắn, hy vọng và hạnh phúc. Nhờ đó mà càng thúc đẩy mối quan tâm và sử dụng vật phẩm phong thuỷ này ở không gian làm ăn, buôn bán. Thế nhưng không nhiều người hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng của Mèo Thần Tài để mang lại tối đa hiệu quả trên các khía cạnh của đời sống gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Tên miền blogphongthuy.com là trang tổng hợp nhiều thông tin hữu ích về phong thủy mà bạn có thể xem.

  Ý nghĩa của mèo Thần Tài  Theo thuyết phong thuỷ, biểu tượng mèo khi giơ tay trái lên vẫy là mèo đực, nghĩa là vượng vận, giúp gia chủ công thành danh toại, vận trình sự nghiệp sáng rõ và hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều vận may, có cơ hội làm giàu trong chớp mắt. Trưng bày vật phẩm này ở cửa hàng buôn bán hay văn phòng làm việc sẽ có ý nghĩa trực tiếp trong việc thu tài nạp khí, gia tăng tài lộc.

  Những chú mèo Thần Tài có mang lục lạc vàng hay chuông vàng lại càng mang ý nghĩa may mắn về tài lộc, như việc khai vận, chiêu phúc, hút tài về gia đạo. Với những chú mèo giơ cả hai tay lên có ý nghĩa là cầu chúc may mắn, phát lộc phát tài. Còn chuông hoặc thỏi vàng mà mèo Thần Tài ôm trước ngực là biểu trưng của việc mời gọi nhân duyên, kêu gọi tài khí, phúc khí.

  Những vị trí hợp phong thuỷ để đặt mèo Thần Tài

  Chính nhờ tác dụng mời gọi khách hàng, chiêu gọi tài lộc mà mèo Thần Tài được chuộng sử dụng trong nhiều cửa hàng, văn phòng làm việc của nhiều người. Thế nhưng, việc bố trí vật phẩm phong thuỷ này sao cho đúng và có khả năng mang lại hiệu quả tốt nhất có thể lại là nỗi băn khoăn, lo lắng của không ít người.  [​IMG]

  Theo như ý nghĩa phong thuỷ, ở cửa hàng hay nơi làm việc, gia chủ nên bố trí mèo Thần Tài giơ tay trái lên vẫy hướng mặt về phía cửa - nơi chào đón khách ra vào nhằm giúp chuyện làm ăn kinh doanh thêm phần hanh thông, xán lạn. Nếu cửa hàng ăn, bán quần áo, quán cà phê, quán bar… nên chọn mèo thần tài vẫy chân trái, còn trong các trung tâm thương mại, công ty… nên chọn mèo thần tài vẫy chân phải.

  Tham khảo về Tỳ Hưu Tài Lộc – Gần 50 mẫu tỳ hưu đẹp và hấp dẫn nhất. Thu hút được nhiều khách hàng đầu tiên đồng nghĩa với việc gia tăng vận tài lộc, túi tiền theo đó mà rủng rỉnh, dư dả. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể sử dụng mèo Thần Tài có hai tay giơ lên hoặc ôm chuông vàng, lục lạc vàng để gia tăng tài lộc, phúc đức.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. iriscenter

  iriscenter Thành viên mới

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  tạp dề màu đen 2019 MỚI NHẤT
   
 4. tancuongxanh

  tancuongxanh Thành viên mới

  giá bao tiền / 1 con vậy ad
   
 5. vantien119

  vantien119 Thành viên

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề nail Bình Dương

  [​IMG]
   
 6. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề cho bé gái Đắk Nông

  [​IMG]