Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. ngaydem1

  ngaydem1 Thành viên

 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.