Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 2. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.