Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 2. Huyền My 5064

  Huyền My 5064 Thành viên mới

  cồn em thấy đỡ nguy hiểm hơn ga dùng đám tiwwcj là chuẩn rồi
   
 3. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 7. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 8. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 9. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 12. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 17. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.