Xem Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên

  Fireheart 2022 full
  Ngày 03/05, trailer bằng lòng của phim hoạt hình nàng cứu giúp hỏa (tên tiếng Anh: Fireheart) đã lên sóng, đưa ra mang đến khán giả câu truyện cuốn hút, li kì về biệt đội cứu hỏa đặc biệt từ nước Mỹ. Cô bé cứu giúp hỏa chính là tập phim buồn cười, tình yêu liên hiệp cùng đều pha biện pháp hành động nghẹt thở, được đạo diễn bởi Laurent Zeitoun & Theodore Ty, chế biến bởi Yann Zenou & Laurent Zeitoun. Được có kế hoạch gọn gàng, chất lượng cao từ ảnh mang đến âm thanh, cộng hưởng cộng những thông điệp ý nghĩa, bộ phim hứa hẹn sẽ đoạt được hồ hết tất cả mọi người trong nhà trong tháng 5. Con gái cứu vớt hỏa tất cả suất chiếu có một không hai từ thứ 7 ngày 6/5 cho công ty nhật ngày 7/5, chiếu xác nhận từ ngày 12/5.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  con gái cứu giúp hỏa chính là tập phim khôi hài, cảm tình liên kết cùng số đông pha biện pháp hành động nghẹt thở, được đạo diễn bởi Laurent Zeitoun and Theodore Ty.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)

  nàng cứu vãn hỏa là một bộ phim truyền hình hài hước, cảm tình câu kết cùng phần đông pha biện pháp hành động nghẹt thở, được đạo diễn bằng Laurent Zeitoun & Theodore Ty.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  Fireheart 2022 vietsub
  Chuyện phim xoay quanh Georgia Nolan - một thiếu phụ thông minh, nhiệt huyết sở hữu cầu mơ trở thành người lính cứu vãn hỏa cũng như tía của bản thân mình. Ngoài ra, năm 1932 tại new York, người vợ không đủ phép có tác dụng quá trình này. Cùng lúc, sau một phát triển thành chũm to, ba của Georgia Nolan - ngài Shawn cũng từ quăng quật công việc cứu vớt hỏa để trở thành thợ may và nhất mực can chặn con gái theo đuổi cầu mơ.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)
  cơ mà cơ hội "vàng" đã tới lúc Georgia nảy ra ý định hoá trang thành Joe - anh chàng vụng về kéo đội cứu vãn hoả vì chưng chủ yếu tía thành viên cực chẳng đã xây dựng theo phải của thị trưởng thành và cứng cáp phố. Vừa phải bảo đảm danh tính thật, vừa cần dấn thân vào phi vụ mạo hiểm: giúp đỡ những gia đình bạn lính cứu vớt hoả của city đã lần lượt mất tăm trong ngọn lửa bí ẩn thiêu rụi nhà hát Broadway, liệu Georgia bao gồm gan lì vượt qua của cả và thành công?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Bé Cứu Hoả - Fireheart (2022)​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng