Xem phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên

  Rebound Bật Bảng full
  một huấn luyện cục vẫn còn tương đối xa lạ. Sau 1 hồi thuyết phục, Huấn luyện viên Kang đã thắng lợi trong bài toán tập hợp một đội ragtag gồm sáu cầu thủ, hầu như trong số chúng ta đã biết thành cụm trường bóng rổ tốt nhất khác chối từ, mang đến Giải vô địch bóng rổ quốc gia chuẩn bị.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023)
  chúng ta học phương pháp thi đấu và sống theo phương châm của ông: "Không có cú giảm nào bị trượt, chỉ bao gồm cú phản lưới! Tập phim này sẽ được trình chiếu thừa nhận vào ngày 12/05/2023, tại nhiều rạp chiếu phim trên toàn quốc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023)

  Cựu sinh cục Kang Yang-hyeon, từng là mình ban huấn luyện của đội tuyển nam U16 quốc gia, được bổ dụng làm huấn luyện cục trưởng bắt đầu, tuy nhiên bài toán bổ dụng của anh đã khiến cụm cầu thủ rút lui vày chúng ta từ khước thi đấu bên dưới quyền.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023)
  Rebound Bật Bảng 2023
  văn bản phim Rebound bật Bảng kể chuyện đội bóng rổ có tiếng một thời của trường trung học Jungang ở Busan đang sa giảm and đứng trước bờ vực giải thể sau cụm năm hoạt động kém cỏi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023)
  1 huấn luyện cục vẫn còn tương đối xa lạ. Sau một hồi thuyết phục, Huấn luyện viên Kang đã thành quả trong Việc tập hợp một đội ragtag có sáu cầu thủ, đa số trong số chúng ta đã bị các trường bóng rổ hàng đầu khác khước từ, mang lại Giải vô địch bóng rổ quốc gia chuẩn bị.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Rebound Bật Bảng - Rebound (2023)​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng